Ta đa! Chào mừng các đồng môn tắc kè đến với kho thư viện layout cho Bullet Journal miễn phí của Uyên. Các bạn, những người lười viết vẽ (well hoặc vì các bạn quá bận rộn) để dành thời gian cho Bullet Journal của mình, thì bây giờ các bạn có thể truy cập vào kho, chọn mẫu mình thích và in cái roẹt một phát là xong! 

Hướng dẫn in và thêm layout vào Bullet Journal:

  • File mẫu có kích thước sẵn là 8.5 inch x 11inch (to hơn khổ giấy A4 1 tí), nên nếu các bạn muốn in theo khổ A5, chỉ cần in với chế độ phóng to là 62% thay vì để 100% như bình thường là ok.
  • Đối với các loại sổ bìa Bind và sổ còng, các bạn chỉ cần in ra theo kích cỡ mình muốn, nhớ chừa ra khoảng 1cm ~ 0,40 inch để có thể dập lỗ gắn vào.
  • Đối với các loại sổ đóng gáy dán bình thường, các bạn làm tương tự, in ra kích thước phù hợp với sổ, chừa gáy ra khoảng 1 – 2cm, dùng washi tape hoặc keo khô dán vào gáy sổ, thế là xong!
  • Đối với những bạn muốn tự làm sổ cho mình thì lại càng dễ hơn, bên dưới Uyên có những layout các dạng mặt giấy Dot grid (chấm), Lined (Kẻ ngang), và Grid (Lưới) dành cho các bạn có nhu cầu tự đóng sổ. Và tiếp theo sau đó các bạn có thể in ra những mẫu này và dán vào cuốn Bujo của riêng bạn.
  • Ngoài ra Uyên còn có các layout mẫu tập viết chữ bút Brush cho các bạn nữa nha, chúc các bạn luyện chữ ngày càng đẹp! xD

[sociallocker id=”5446″][/sociallocker]

Các bạn có thể đọc qua cách để bắt đầu một Bullet Journal nếu vẫn còn mông lung về cách hoạt động của em ý, hay bài tổng hợp những địa điểm mua dụng cụ làm Bullet Journal của Uyên để có thể chính thức bước vào thế giới của Bullet Journal nha. 

Happy Bullet Journal! 🙂