Bullet Journal làm sẵn thì có còn gọi là Bullet Journal không?

Mẫu Bullet Journal in sẵn là một bước ngoặt nằm trong kế hoạch giới thiệu Bullet Journal đến gần hơn với mọi người ở Việt Nam của Uyên lần này. Trong khi thế giới đã phát triển hình thức này rất rộng rãi, thì ở Việt Nam mình số người làm hình thức này hầu như rất ít.

Uyên không phải là một Bullet Journalist chuyên nghiệp, nhưng Uyên biết Uyên nên làm gì để có thể đạt được tới cụm từ hai chữ đó, và hơn nữa, Uyên muốn giúp các bạn tiết kiệm công sức và thời gian của mình, thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của các bạn rằng “Bullet Journal quá tốn thời gian và phải cứ viết vẽ tay mới là Bullet Journal”. 

Hãy bắt đầu Bullet Journal của riêng bạn một cách dễ dàng và đầy cảm hứng.

Hành trình đến với Bullet journal của Uyên bắt đầu từ một chuyến đi xuyên Việt 20 ngày. Và từ cái ngày định mệnh đó, Bullet Journal đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời Uyên.

Từ một đứa não cá vàng, chuyên đặt điều khiển TV vào tủ lạnh và kiếm muỗng múc canh trong toilet, Uyên đã trở thành một đứa dành ra 15 phút một ngày để sắp xếp vắt óc suy nghĩ những điều cần làm, những điều cần chú ý tới bản thân, những cuộc hẹn quan trọng, những mục tiêu cần đạt được. Và điều đặc biệt nhất Uyên có được từ Bullet Journal, là sự sáng tạo và trách nhiệm của bản thân đã được phát triển một cách tích cực hơn rất nhiều lần.

Uyên đã từng là một đứa ích kỷ vô biên, nhưng lần này với Bullet Journal thì không, Uyên đã tự nhủ rằng phải chia sẻ một điều tuyệt vời như thế này đến với các bạn, những người đã từng như Uyên, lộn xộn và lạc lối, hay cả những bạn đã và đang trên con đường hoàn thiện bản thân mình, hãy thêm hai chữ Bullet Journal vào cuộc sống hằng ngày của các bạn, Uyên tin đây là một sự đầu tư rất xứng đáng cho bản thân.

Vậy Bullet Journal là cái quái quỷ gì? Nếu các bạn vẫn còn có câu hỏi này trong đầu thì đọc bài viết “Bullet Journal là gì và Bullet Journal như thế nào?” của Uyên, để biết được nó là cái qq gì và tại sao nhiều người nhắc đến nó như vậy.

http 2F2Fo.aolcdn

Các bạn đã và đang đồng hành cùng Bullet Journal và đang cần nguồn cảm hứng? Check ngay và liền những spread của Uyên ở đây nhé!

Các bạn lười chảy thây để có thể tự làm những trang Bullet Journal cho riêng mình, mà vẫn muốn Bujo của bạn trông đẹp và tự nhiên như vẽ tay? Khỏi lo, Uyên đã làm dùm các bạn bằng những mẫu Bullet Journal in sẵn đây rồi, việc của các bạn là chỉ cần in, đóng gọn ngay ngắn, đặt bút vào và viết nữa mà thôi, hoàn toàn Free & Easy!

WALLPAPER BUJO WITH LOGO

Truy cập kho layout Bullet Journal free của Uyên ở đây

Leave a Reply