1. XE Currency

ung-dung-chuyen-doi-tien-te

Đây là một trong những ứng dụng chuyển đổi tiền tệ gần như phổ biến và tốt nhất hiện tại. Hoàn toàn free, có cả trên hệ điều hành android và apple, và hơn hết là có thể dùng khi offline, nhưng có một điều là các bạn phải tải trước các loại tiền tệ muốn đổi trước khi muốn dùng offline, app này hoạt động gần giống như app tra map offline map.me.

Link download trên itunes: XE currency apple

Link download trên android: XE currency android

2. My Currency Converter

ung-dung-chuyen-doi-tien-te

Currency Converter là một app chuyển đổi tiền tệ cực kỳ đơn giản để sử dụng, miễn phí và hỗ trợ đến hơn 150 loại tiền tệ của các quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh giao diện dễ sử dụng thì app này còn hỗ trợ việc theo dõi sơ đồ lên xuống của các tỉ giá tiền tệ trong tương lai, do vậy app này còn thích hợp đối với cả các bạn chơi chứng khoán, bitcoin, dogecoin,…nói riêng và lĩnh vực kinh tế nói chung luôn.

Link download trên itunes: My Currency Converter apple

Link download trên GG play: My Currency Converter android

3. Valuta+

ung-dung-chuyen-doi-tien-te

Bạn nào đang tìm kiếm một ứng dụng chuyển đổi tiền tệ hoàn toàn đơn giản và nhanh gọn lẹ thì Valuta+ là lựa chọn số một. Miễn phí, có thể dùng offline, dễ dàng đánh dấu loại tiền tệ mà bạn hay sử dụng để tiết kiệm thời gian hơn, đỡ mất công lục lại loại tiền muốn đổi.

Tỉ giá trong app này không được update nhanh chóng và đa dạng như 2 app trên nhưng hoàn toàn phù hợp đối với những người hay đi du lịch ngắn ngày, rất tiện và đơn giản.

Link download trên itunes: Valuta+ apple

Link download trên GG play: Valuta+ android

4. Calconvert

Nếu bạn là người tỉ mỉ trong việc tính toán tài chính chi tiêu khi đi du lịch, công tác, các bạn có thể nghĩ tới việc sử dụng Calconvert. App này có thể làm nhiều việc hơn ngoài việc chuyển đổi tiền tệ như tính toán chính xác từng đơn vị số bằng công cụ tính toán riêng, nó còn cho phép lưu lại lịch sử chuyển đổi và tính toán của bạn cho những lần sau, siêu siêu thuận tiện. Tuy nhiên app này chỉ có trên hệ điều hành ios thôi nhé.

Link download trên itunes: Calconvert apple

5. Get Rate

Đây là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ hiện tại Uyên đang sử dụng. Tính cập nhật tỉ giá của app này khá cao, giao diện dễ dàng sử dụng, đa dạng các loại tiền tệ.

Các bạn còn có thể chọn các mốc thời gian để update loại tỉ giá tiền tệ mà bạn muốn, bên cạnh đó thì app này cũng có chức năng lưu giữ lịch sử tra cứu tiền tệ của các bạn để tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho các lần sau. App này hiện cũng chỉ mới có trên itunes thôi nhé các bạn.

Link download trên itunes: Get Rate apple

Leave a Reply